CHƯƠNG TRÌNH ANH VĂN QUỐC TẾ CAMBRIDGE ENGLISH:
STARTERS – MOVERS – FLYERS – KET – PET

CÁC KHÓA HỌC ANH VĂN QUỐC TẾ CAMBRIDGE ENGLISH TẠI GAA ĐANG ĐÀO TẠO

TẠI SAO BẠN HỌC KHÓA NÀY ?

PHƯƠNG PHÁP “Effiortless English” kết hợp vừa học vừa chơi tạo nên sự hứng thú học tập cũng như khiến quá trình tiếp cận ngôn ngữ đối với các bé trở nên dễ dàng, tự nhiên và hiệu quả.

TRẢI NGHIỆM NGAY ĐỀ THI CAMBRIDGE: Các bé được làm quen với các bài tập tương tự dạng đề thi Cambridge ngay trong khóa học cũng như được trải nghiệm các bài thi thử hoàn chỉnh vào cuối khóa.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHẤT LƯỢNG: Các giáo viên bản ngữ Tiếng Anh và Việt Nam tận tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm giảng dạy chương trình Tiếng Anh Cambridge .

TÀI LIỆU HỌC TẬP PHONG PHÚ: Cơ hội tiếp cận với tài liệu học tập và đề thi thử phong phú, cập nhật và rất nhiều hoạt động tương tác, trò chơi học tập trực tiếp và trực tuyến

TẤM VÉ TRỞ THÀNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU: Với xu thế hội nhập như hiện nay, biết ngoại ngữ là một lợi thế tuyệt vời. Khi bé có trong tay các chứng chỉ quốc tế Cambridge, bé sẽ dễ dàng trúng tuyển vào các lớp chương trình tăng cường tiếng Anh tại trường học. Hay là có cơ hội nhận được học bổng từ các trường quốc tế trong nước và ngoài nước

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

ĐỐI VỚI CHƯƠNG TRÌNH ANH VĂN QUỐC TẾ CAMBRIDGE ENGLISH: STARTERS - MOVERS - FLYERS - KET - PET

Chương trình Anh Văn Quốc Tế (Cambridge English) giúp học viên đạt được chứng chỉ Cambridge chuẩn quốc tế sau khi hoàn thành chương trình các khóa của mỗi cấp bậc (level). Starters-Movers-Flyers (5 khóa/level); KET- PET (6 khóa/level).

• Mỗi khóa học 12 tuần (54 giờ học):
  • Hướng dẫn cách học hiệu quả
  • Sỉ số lớp ít, tối đa 16 HV/lớp
  • Tặng 1 buổi bổ trợ
  • 50% CVNN (1 buổi GVN, 1 buổi GVNN)

✌ Học 3 buổi/tuần, 90 phút/buổi

Ba mục tiêu của khóa học

Học 3 buổi/tuần, mỗi buổi 90 phút. Bao gồm:

• 1 buổi Luyện thi Cambridge (4 kỹ năng) với CVVN
  • 1 buổi Ciao tiếp (Speaking & Listening) với CVNN, có CVVN (chủ nhiệm lớp)
  • 1 buổi học bổ trợ củng cố kiến thức và giúp bé hoàn thành các bài tập ở trường theo chương trình Bộ Giáo Dục, với Trợ giảng (TA – Teaching Assistant)

Sẽ có nhiều Trợ giảng trong 1 lớp, tùy theo độ tuổi của học viên có khác nhau nhiều không.

Ưu điểm của khóa học

✌ PH không phải lo về việc học trên trường của bé nữa.

ĐỐI VỚI CHỈ LUYỆN THI CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE: STARTERS - MOVERS - FLYERS - KET - PET

Chương trình Luyện thi chứng chỉ Cambridge: Dành cho những học viên cần tập trung luyện thi trong thời hạn ngắn từ 3-6 tháng để lấy chứng chỉ cho kịp nộp hồ sơ học lớp Anh văn tăng cường ở trường phổ thông. GAA cần test kỹ trình độ đầu vào để quyết định nhận học viên theo thời hạn PH cần hay không.

• Mỗi khóa học 12 tuần (54 giờ học)
  • Hướng dẫn cách học hiệu quả
  • Sỉ số lớp ít, tối đa chỉ có 5 HV/lớp
  • Học với GWN, có GVNN test Speaking
  • Được thi thử MIỄN PHÍ 4 kỹ năng

✍ Học 3 buổi/tuần, 90 phút/buổi.

Học phí: Tham khảo bảng học phí và các chương trình ưu đãi của tháng.