LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN GAA

Học viện Hoa kỳ Toàn Cầu – Global American Academy (GAA) được chính thức thành lập 13/09/2018 tại Texas, Hoa Kỳ bởi Tiến sĩ Kevin Nguyen (Co-founder & President) và Tiến sĩ Duyen Tran (Co-founder & CEO). Đến nay, GAA đã phát triển được 1 chi nhánh tại Việt Nam. GAA tiên phong áp dụng phương pháp giảng dạy đặc biệt “GAA Faster” của TS. Duyen Tran. Phương pháp này áp dụng theo quy trình tự nhiên nhất với mục tiêu NÓI TIẾNG ANH LƯU LOÁT, DỄ DÀNG VÀ TỰ ĐỘNG.

Cùng với Slogan “Global Integration” – Hội nhập toàn cầu, GAA cũng luôn hướng đến 3 giá trị cốt lõi: “Tri thức – Thực tiễn – Đạo đức”. Ba giá trị này được xem là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển bền vững của cả tổ chức lẫn mỗi nhân viên làm việc tại GAA để hoàn thành sứ mệnh “Nâng cao thu nhập cho người Việt Nam” với tầm nhìn “Đào tạo Anh ngữ và củng cố kiến thức chuyên ngành cho nhiều người”.

PHƯƠNG PHÁP GAA FASTER

Phương pháp học tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả.

Với mong muốn giúp đỡ học trò của mình và mọi người học tiếng Anh dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả để có việc làm thu nhập cao, hội nhập toàn cầu, GAA FASTER tập trung học đầy đủ 4 kỹ năng ngay khi học Từ vựng, với 5 bước đơn giản (Quy tắc 5 ngón tay).

Trong 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, GAA FASTER chọn kỹ năng Nghe để học thật chắc, từ đó giúp người học thành thạo 3 kỹ năng còn lại 1 cách nhanh chóng.

👉 Bạn có muốn thành thạo tiếng Anh không?
👉 Bạn có tò mò muốn biết về GAA FASTER – Vocabulary & GAA FASTER – Listening không?
GAA rất mong muốn được giúp đỡ bạn trên hành trình chinh phục tiếng Anh 💖💖💖