HỌC VIỆN HOA KỲ TOÀN CẦU – GAA VINH DỰ NHẬN ĐƯỢC ĐỀ CỬ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU ASEAN 2023

Học Viện Hoa Kỳ Toàn Cầu – một tổ chức giáo dục hàng đầu đã vượt qua các ứng cử viên để được đề cử tham dự Chương trình Thương hiệu Hàng đầu ASEAN 2023 – một bước quan trọng đánh dấu sự công nhận về chất lượng và tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực Giáo dục.

Trong bước tiến thần kỳ của sự phát triển giáo dục, Học Viện Hoa Kỳ Toàn Cầu (GAA) – một tổ chức giáo dục hàng đầu đã vượt qua hàng loạt các ứng cử viên cạnh tranh để được đề cử tham dự Chương trình Thương hiệu Hàng đầu ASEAN 2023. Đây là một bước quan trọng đánh dấu sự công nhận về chất lượng và tầm ảnh hưởng của GAA trong lĩnh vực Giáo dục.

Học Viện GAA được thành lập vào ngày 13/09/2018 tại Texas, Hoa Kỳ, bởi hai nhà sáng lập Tiến sĩ Kevin Nguyen và Tiến sĩ Trần Thị Hồng Duyên. Với tầm nhìn kiến tạo “GAA – Ngôi trường hạnh phúc”, GAA đã không ngừng nỗ lực để cung cấp hệ sinh thái đào tạo toàn diện, bao gồm GAA English (Tiếng Anh Mỹ), GAA Business (Đào tạo chuyên ngành Kinh tế) và GAA Skills (Kỹ năng công dân toàn cầu của thế kỷ 21).

(TS. Trần Thị Hồng Duyên – Co-founder & CEO của GAA ký kết hợp tác 
cùng Bà Nguyễn  Thị Hương – Giám đốc Chiến Lược GEIN Academy)

Sự đề cử của Học Viện GAA tham gia Chương trình Thương hiệu Hàng đầu ASEAN 2023 không chỉ là một sự ghi nhận về sự phấn đấu và thành tựu của doanh nghiệp, mà còn là một sự thừa nhận về vai trò quan trọng mà GAA đóng góp vào lĩnh vực Giáo dục và Xã hội.

Từ việc cung cấp các khóa học tiếng Anh quốc tế chuẩn Cambridge cho mọi lứa tuổi, đến việc đào tạo chuyên môn, kỹ năng thực tiễn và đạo đức, GAA đã tạo nên một môi trường học tập độc đáo, giúp học viên không chỉ nắm vững kiến thức mà còn phát triển những phẩm chất tốt đẹp của một công dân toàn cầu.

Điều đặc biệt nhấn mạnh tại Học Viện GAA là sự chú trọng vào việc thực hiện những hoạt động từ thiện, phụng sự xã hội và góp phần xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn. GAA thường xuyên tham gia các hoạt động như “Tết Ấm No”, trao học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học, và tài trợ các khóa học miễn phí để tạo cơ hội cho cộng đồng.

(Học viện Hoa Kỳ Toàn Cầu hân hạnh tài trợ cuộc thi Chung kết 
Bản lĩnh Tài Chính – Kế Toán trường CĐ Công Thương TP. HCM)
(Học viên GAA tham gia từ thiện “Tết ấm no” hàng năm )

Trong bối cảnh môi trường giáo dục ngày càng cạnh tranh và phát triển, việc được đề cử tham gia Chương trình Thương hiệu Hàng đầu ASEAN 2023 không chỉ thể hiện uy tín của GAA mà còn đặt ra mục tiêu phấn đấu cao hơn trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển các chương trình đào tạo sát với nhu cầu thị trường lao động và xây dựng môi trường học tập thực chiến, phát triển toàn diện cho học viên.

Tiến sĩ Duyen Tran – CEO của GAA, chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng tự hào và phấn khích với sự đề cử này. Đây là một sự thừa nhận về những nỗ lực và cam kết của chúng tôi trong việc mang lại giá trị thực sự cho học viên và cộng đồng. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển để đạt được những mục tiêu cao hơn trong tương lai.”

Chương trình Thương hiệu Hàng đầu ASEAN 2023 sẽ mang đến cơ hội quý báu để các doanh nghiệp giáo dục giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm thành công. Sự tham gia của Học Viện GAA không chỉ thể hiện uy tín của họ mà còn góp phần làm sáng tỏ hình ảnh và vị thế của ngành giáo dục Việt Nam trong cộng đồng ASEAN và quốc tế.

Trong tương lai, Học Viện GAA cam kết tiếp tục phát triển và đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững của giáo dục, góp phần xây dựng một tương lai tươi sáng cho học viên và xã hội.

Liên hệ thông tin:
Học Viện Hoa Kỳ Toàn Cầu (GAA)
Địa chỉ: Số 10, Đường Số 3, Trường Thọ, Thủ Đức, TP. HCM
Website: https://gaaeducation.vn/
Email: gaabusiness.edu@gmail.com
Điện thoại: 038 510 6006

Nguồn: http://danhgiadoanhnghiep.vn/doanh-nghiep/dien-dan-dn/-hoc-vien-hoa-ky-toan-cau-gaa-vinh-du-nhan-duoc-de-cu-tham-du-chuong-trinh-thuong-hieu-hang-dau-asean-2023.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.