TIẾN SĨ TRẦN THỊ HỒNG DUYÊN: VINH DỰ ĐẠT DANH HIỆU NHÀ LÃNH ĐẠO HÀNG ĐẦU ASEAN 2023

Việc công nhận và vinh danh những tài năng nổi bật trong khu vực ASEAN luôn là một sự kiện quan trọng, đánh dấu sự cống hiến và thành công của những người đã đóng góp tích cực vào sự phát triển của cộng đồng này.

Trong năm 2023, danh hiệu “Nhà Lãnh Đạo Hàng Đầu ASEAN” được trao tặng cho nhiều cá nhân ưu tú, và một trong số những người đáng chú ý nhận được giải thưởng danh giá này là Tiến sĩ Trần Thị Hồng Duyên, CEO của Học Viện Hoa Kỳ Toàn Cầu (GAA).

TS. Trần Thị Hồng Duyên nhận vinh danh chứng nhận từ đại diện Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á

Hành Trình Học Vấn Đa Dạng

Tiến sĩ Trần Thị Hồng Duyên đã ghi danh vào danh sách những người phụ nữ xuất sắc và thành đạt trong lĩnh vực giáo dục và doanh nghiệp. Bà đã có một hành trình học vấn đa dạng và ấn tượng. Tiến sĩ Duyên đã hoàn thành bằng Tiến sĩ Quản trị kinh doanh tại Eulogio “Amang” Rodriguez Institute of Science and Technology, Manila – Philippines, Thạc sĩ Tài chính từ Columbia Southern University, Alabama – Hoa Kỳ, và có cả bằng Cử nhân Tài chính ngân hàng từ Đại học Kinh tế TP. HCM và Cử nhân Anh văn từ Đại học Sư phạm TP. HCM. Sự đa dạng trong học vấn đã giúp bà tích luỹ kiến thức và kỹ năng đa lĩnh vực, từ quản trị kinh doanh đến ngôn ngữ và tài chính. Bà còn là tác giả của phương pháp học tiếng Anh hiệu quả “GAA Faster” đã được đăng ký quyền tác giả tại Cục Bản Quyền Tác Giả.

 

Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả “GAA Faster” đã được đăng ký quyền tác giả tại Cục Bản Quyền Tác Giả

Tầm Nhìn Đổi Thay Giáo Dục

Sau nhiều năm hoạt động giảng dạy tại các trường Đại học, Tiến sĩ Duyên đã nhận thấy nhiều học sinh chưa thể thấu hiểu được bản thân và định hướng sự nghiệp của mình. Đặc biệt, họ còn thiếu kiến thức thực tế và kỹ năng tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh chuyên ngành và kỹ năng làm việc văn phòng. Nhận thức về những thách thức này, Tiến sĩ Duyên đã quyết định thành lập Học Viện Hoa Kỳ Toàn Cầu (GAA) với mục tiêu giúp đỡ hàng triệu người nâng cao trình độ tiếng Anh, vững chuyên môn và kỹ năng làm việc, để họ có thể ứng tuyển vào các công ty nước ngoài và đạt được Dream Job (việc làm mơ ước).

GAA: Hệ Sinh Thái Đào Tạo Toàn Diện

Học Viện Hoa Kỳ Toàn Cầu hoạt động trong lĩnh vực giáo dục với tầm nhìn trở thành tổ chức giáo dục đào tạo toàn diện hàng đầu tại Việt Nam. GAA cung cấp hệ sinh thái đào tạo bao gồm:

  • GAA English: Khóa học tiếng Anh quốc tế chuẩn Cambridge dành cho mọi lứa tuổi, từ thiếu nhi đến người lớn.
  • GAA Business: Các khóa học chuyên ngành Kinh tế dưới dạng thực chiến kết hợp tiếng Anh chuyên ngành.
  • GAA Skills: Học viên được trang bị tư duy, thái độ tốt, và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp thông qua khóa học “Dream Job.”

Tầm Nhìn Vượt Bậc

Với tên gọi “Học Viện Hoa Kỳ Toàn Cầu”, Tiến sĩ Trần Thị Hồng Duyên và đội ngũ tại GAA định hướng mục tiêu phát triển cho từng giai đoạn. Họ tập trung vào đào tạo thực chiến tại các đối tác doanh nghiệp để giúp học viên áp dụng kiến thức vào thực tế và có việc làm thu nhập cao. Để đạt được điều này, GAA không ngừng xây dựng đội ngũ giảng viên chất lượng và chọn lọc các đối tác doanh nghiệp uy tín trong ngành.

Danh Hiệu Nhà Lãnh Đạo Hàng Đầu ASEAN 2023

Với đóng góp to lớn cho lĩnh vực giáo dục và sự phát triển của nguồn nhân lực Việt Nam, Tiến sĩ Trần Thị Hồng Duyên đã được đề cử danh hiệu “Nhà Lãnh Đạo Hàng Đầu ASEAN 2023” trong lễ vinh danh Thương Hiệu Hàng Đầu ASEAN. Sự công nhận này là một sự ghi nhận cho tầm nhìn và cống hiến của bà trong việc nâng cao trình độ và cơ hội cho học viên, đồng thời góp phần quan trọng vào sự phát triển khu vực ASEAN.

Tiến sĩ Trần Thị Hồng Duyên đã và đang dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, và danh hiệu “Nhà Lãnh Đạo Hàng Đầu ASEAN 2023” là một sự thừa nhận xứng đáng cho những cống hiến không ngừng của bà trong việc xây dựng một cộng đồng học tập mạnh mẽ và chất lượng cho thế hệ tương lai.

Nguồn: http://kinhtechaua.vn/thong-tin-doanh-nghiep/doanh-nghiep/tien-si-tran-thi-hong-duyen-vinh-du-dat-danh-hieu-nha-lanh-dao-hang-dau-asean-2023.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.