TRỢ GIẢNG – TEACHING ASSISTANT

Mô tả công việc

• Có mặt tại trường trước 15 phút để chuẩn bị giáo cụ phục vụ dạy học và chào đón các bé vào lớp.
  • Sắp xếp và ổn định lớp trước giờ học chính thức để lớp học sớm được bắt đầu.
  • Kết hợp cùng giáo viên nước ngoài giữ ổn định và trật tự lớp trong suốt tiết học.
  • Trợ giảng, hướng dẫn và kiểm tra bài tập về nhà cho học sinh.
  • Linh hoạt sử dụng tiếng Anh nhiều trong lớp học, khuyến khích học viên nói theo.
  • Thực hiện các công việc liên lạc giữa Trung tâm và phụ huynh học sinh.
  • Viết báo cáo hàng tuần về tình hình lớp học và của từng học sinh.
  • Trả đúng bé cho phụ huynh.

• Điều kiện tiên quyết: Phát âm tốt, yêu thương trẻ.
  • Ưu tiên cho ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các Trung tâm Tiếng Anh
  • Ứng xử nhẹ nhàng, kiên nhẫn khi con trẻ mắc lỗi.
  • Cởi mở, chân thành, hòa đồng, chuyên nghiệp.

Quyền lợi

• Mức lương được hưởng: Mức lương sẽ được xác định thỏa đáng dựa trên 2 tiêu chí là hiệu quả công việc và thái độ làm việc, chứ KHÔNG dựa trên bằng cấp, tuổi tác, hay chức danh.
  • Môi trường làm việc: Chuyên nghiệp, thân thiện, sáng tạo, và luôn hướng đến 3 giá trị cốt lõi (core values) của tổ chức: Tri thức – Thực tiễn – Đạo đức. Ba giá trị này được xem là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển bền vững của cả tổ chức lẫn mỗi nhân viên trong tổ chức.

Hồ sơ gồm

• CV (with referees), Cover letter (with expected rate of pay), scanned ID/passport, certificate & degree (if any).
  • Gửi tất cả hồ sơ qua email: gaahr.edu@gmail.com với tiêu đề [ GAA APPLICATION ] HỌ TÊN – VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.